นาย ชนุชตรา โพสต์เพลงรักแท็กหาแฟนเก่า

197

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนจับตามองถึงรักครั้งใหม่อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ นาย ชนุชตรา หลังเจ้าตัวได้ออกมาประกาศเลิกรากับอดีตสามี เคลลี่ ธนะพัฒน์ สาวนายนั้นก็ดูสวยแซ่บขึ้น แต่ก็ยังไร้วี่แววหนุ่มคนใหม่มาดามใจและออกเที่ยวในสถานที่ที่ตนเองอยากไปเรื่อยๆใช้ชีวิตในแบบของตนเอง

นาย ชนุชตรา เรียกว่าเป็นสาวสวยสายประกวดและโด่งดังจากการประกวดนางงามเลยก็ว่าได้ เพราะเธอคนนี้เรียกว่ามีตำแหน่งการันตีคความงามมากมาย ตั้งแต่ เวที Idol Search ยัน Miss Earth Thailand เลยก็ว่าได้และเธอนั้นก็เป็นว่าที่ดอกเตอร์ จากมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดอีกซะด้วย

โดยหลายคนก็ให้ความสนใจว่าสาว นาย ชนุชตรา ว่าพบรักใหม่หรือยัง พอเห็นโพสต์ในสตอรี่ที่เหมือนมีนัยยะแอบอยู่ด้วยการลงเพลงของอดีตคนรักเก่า อย่าง เต้ วิทย์สรัช ว่า ที่รักของใครสักคน พร้อมแท็กไอจีสตอรี่ฝ่ายชายเอาไว้ด้วย

แต่หลังจากที่โพสต์มีนัยยะแอบอยู่ก็ได้ชาวโซเชียลจับสังเกตทริปที่ นาย ชนุชตรา ไปเที่ยวก็ไม่มีชายหนุ่มคนไหนที่แปลกไปมีแต่เพียงเพื่อนๆเท่านั้นหรือนี่อาจจะเพราะความเหงาเป็นเหตุ ส่วนจะรีเทิร์นรักใหม่กับคนเก่ามั้ยต้องฟังจากปากนาย และ เต้ กันเอาเองจ้า

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับอดสงสัยไม่ได้ว่าสาวนายโพสต์มีนัยยะอะไรหรือเปล่า จะมีรีเทิร์นรักครั้งเก่าหรือไม่คงต้องรอฟังจากปากทั้งสองคนจะดีกว่า

อย่างไรก็ตามต้องรอเจ้าตัวนั้นออกมาชี้แจงอีกครั้งว่าทั้งคู่นั้นได้กลับมารักกันอีกครั้งหรือไม่หรือเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้นจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

You might also like