ในขณะที่ซักผ้าตามปกติอยู่นั้น เมื่อเครื่องทำการซักผ้า

322

การซักผ้า เป็นเรื่องที่ใครหลายๆ คนนั้นให้ความสนใจเป็นอ ย่ า งมากเลยทีเดียว เพราะถ้าหากการซักผ้า แ บ บ ชุ่ ยๆ ให้ผ่ า นๆไปง่ายๆ เสื้อผ้าของเราก็จะสียง่ายขึ้น วันนี้เราจึงมีเทคนิคที่ดี ในการซักผ้าแบบใหม่มา บ อ กกัน ซึ่งจะช่วยให้เรื่องการซักผ้าของคุณนั้นง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย

1 ก่อนอื่นต้องไปหาขวดน้ำพลาสติกมาก่อน จากนั้นล้างทำความสะอาดให้เรียบร้อยนะคับ ปิดฝาให้สนิท แล้วทิ้งข ว ด พ ลา ส ติ ก เปล่าลงไปในถังเครื่องซักผ้าด้วยเลย


ในขณะที่ซักผ้าตามปกติอยู่นั้น เมื่อเครื่องทำการซักผ้า ขวดเหล่านั้นก็จะทำหน้าที่ อยู่ติดกับเสื้อผ้าไม่ว่าเครื่องซักผ้า จะหมุนแรงมาก แค่ไหน ก็ไม่ทำให้เสื้อผ้าพันติดกันแล้วคับ


2 ทิศทางข อ ง ขวดพลาสติกจะ สามารถเปลี่ยนทิศทางข อ ง การไหลของน้ำได้อ ย่ า งง่ายดาย และเพิ่มแรงบิดระหว่างการไหลของน้ำได้อีกด้วย

3 วิธีนี้ทำให้เสื้อผ้าสามารถหมุนไปต า ม ทิศทางของน้ำได้ดี ไปและกลับไปมาได้ดี ทำให้เสื้อผ้าไม่พันกันด้วยคับ ต่อไปการซักผ้าก็ไม่ทำให้เราต้องเป็นกังวลอีกต่อไป ซักเสื้อผ้าได้อ ย่ า งสะดวกสบายจริงๆ

ใครที่กำลังซักผ้าอยู่ แล้ว อ ย า กให้ผ้าไม่พันกันเป็นกองๆ ลองนำเทคนิคนี้ ไปใช้กันดูนะคับ รับรองได้ เลยว่าผ้าไม่พันกันเป็นก้อนแน่นอน อีกทั้งยังจะช่วยลดเวลาในการตากผ้าได้อีกด้วย ช่วยให้เสื้อผ้าเรียบ ไม่เป็นรอยย่น อีกด้วยนะคับ

You might also like