กระต่าย โพสต์

401

จากกรณีประเด็นร้อนร้อนในโลกโซเชียลเมื่อ เอ๋ มิรา อดีตเมียไพบูลย์ ปล่อยโฮกลางรายการ แ ฉวีรกรรมฉา วอดีตสามีนอ กใจคบเด็ก 14 แต่โยนตราบาปก่อนหย่าว่าเมียมีคนอื่น

โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้มาออกรายการโหนกระเเส เเละพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า อดีตสามีนอ กใจมาคบกับกระต่ายจริง เธอต้องทนทุกข์มา 3 ปี

โดยหลังจากเกิดเรื่องฉาว เธอนั้นก็ได้ปรึกษาครอบครัวของกระต่าย ว่าสามีเเละกระต่ายมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน แต่ครอบครัวสาวกระต่ายกลับเพิกเฉย เเละกลับตอบว่าเป็นเรื่องปกติ เธอจึงรู้ว่าไม่มีใครปกป้องเธอได้

โดยมีช่วงหนึ่งในการสนทนา อดีตภรรยา ได้ปล่อยโฮออกมาเเล้วกล่าวเป็นภาษาอีสานว่า เธอฟังไว้เลยนะ ที่เอ๋รับฟังเธอตลอดมา

เอ๋เฝ้ารอวันนี้ วันที่ทุกคนจะรับรู้ว่าเธอเล วแค่ไหน มันเจ็ บเกินกว่าที่ผู้หญิงคนนึงจะรับได้ เธอนอ กใจฉัน เเล้วเธอมาหาว่าฉันมีคนอื่นแบบนี้ หนูบอกเลยว่าตั้งแต่เลิกกันมา หนูไม่เคยรักเขาเลย

เเละขณะออนแอร์รายการอยู่ นายไพบูลย์ ก็ได้โทรมาในรายการว่า หลังหย่า อดีตเมียก็ไปกับผู้ชายคนอื่น เธอนั้นจึงเเย้งขึ้นมาว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถมีเพื่อนผู้ชายได้ จากนั้นนายไพบูลย์ จึงอึ กอั กเเละเงียบ ก่อนที่บอกว่าสัณญาณไม่ดีสายหลุดไป

อีกทั้งงานนี้ก่อนรายการจะจบ เอ๋ มิรา ก็ได้ฝากข้อความถึง กระต่าย พรรณนิภา กลางรายการ หลังคลอ ดลูก ขอให้เธอเจอแบบที่ฉันเคยเจอ

โดย หนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวว่ามีอะไรอยากฝากบอกไหม เอ๋ มิรา จึงกล่าวว่า อยากฝากบอกเด็กคนนั้น อยากถามว่าเวลาที่ผ่านมารู้สึกผิดบ้างไหม หนูขอให้เขาเจอแบบที่หนูเจอ

ล่าสุด กระต่าย พรรณนิภา โพสต์โปรโมทเพลงใหม่ค่าย หลังอดีตเมียครูไพบูลย์ สา ปแช่ งกลางรายการ โดยงานนี้ สาวกระต่าย พรรณนิภา ก็เคลื่อนไหว

โดยการลอยตัวเหนือดราม่าไม่โต้ตอบเรื่องราวดังกล่าวใดๆในโลกโซเชียล เพียงเเต่โพสต์โปรโมทเพลงใหม่ของค่าย ผ่านสตอรี่เฟซบุ๊กส่วนตัวเพียงเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายด้วยนะคะ

You might also like