ที่ชอบกัน

176

เคยคิดกันบ้างหรือเปล่าว่าใน อ น า ค ต ของคุณนั้นใครจะเป็นที่พึ่งให้กับคุณได้ ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่า ใครคือที่พึ่งในอนาคตของเรา

ดูได้จากการเลือก ก ล้ ว ย ไ ม้ ที่ชอบกัน แล้วค่อยไปอ่านคำทำนายข้างล่างนี้

คนที่เลือก 1

ชีวิตของคุณเต็มไปด้วยสีสัน คุณมีความฉลาดทางอารมณ์สูง ดังนั้นคุณจึงมีเครือข่ายมากมาย ที่พึ่งในชีวิตคุณก็คือ เพื่อนคุณ คุณเป็นคนร่าเริง มองโลกในแง่ดีชอบ ส ถ า น ที่ครึกครื้น

ดังนั้นคุณจึงมีเพื่อนเยอะ เมื่อคุณเจอปัญหา คนที่คุณคิดถึงก่อนเลย คือเพื่อนที่ปกติสนุกเฮฮาด้วยกัน

ซึ่งเพื่อนคุณนั้น พวกเขาก็ไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง จะยื่นมือออกมาช่วยในเวลาที่คุณต้องการเสมอ บางทีคุณอาจจะเคยช่วยพวกเขาไว้เช่นเดียวกัน

ดังนั้นตอนนี้พวกเขาจึงไม่ลังเลที่จะตอบแทน เพราะงั้นคุณต้อง ท ะ นุ ถ น อ ม พวกเขาให้ดีๆ

ค น ที่เลือก 2

ที่พึ่งในชีวิตคุณก็คือ คนรัก หรืออีกครึ่งของชีวิตคุณ ในชีวิตของคุณคนรักสำคัญมาก ไม่ว่าคุณจะตกอยู่ใน ส ถ า น ก า ร ณ์ ลำบากแค่ไหน คนรักของคุณจะเป็นคนแรกที่ทำทุก อ ย่ า ง เพื่อคุณ และช่วงเวลานี้เองคุณจะค่อยๆ พึ่งพาเขา

คุณ อ ย า ก ให้เวลาที่ตัวเองลำบากที่สุดมีคนรักอยู่ข้างๆ ช่วยคุณบังลมฝน และแก้ปัญหาให้คุณแม้ว่าคุณจะเป็นคนแข็งแกร่งแค่ไหน แต่ต่อหน้าคนรักคุณจะเป็นเหมือน น ก น้ อ ย

คุณชอบความรู้สึกที่ได้อยู่ข้างๆ คนรัก เพราะมันมีความสุข ถ้าได้เจอคนนั้นแล้วก็ทะนุถนอมเขาไว้ให้ดี เพราะเขา ส า ม า ร ถ ทำให้คุณมีความสุขไปทุกวันกลายเป็นคนที่ใครก็อิจฉา

คนที่เลือก 3

คุณเป็นคนง่ายๆ ในใจของคุณครอบครัวสำคัญที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณจะคิดถึง ค ร อ บ ค รั ว เป็นอันดับแรก แม้ว่าโลกทั้งใบจะทอดทิ้งคุณ

ก็จะมีครอบครัวที่อยู่ข้างๆไม่ยอมไปไหน ดังนั้นคนที่พึ่งพาได้ในชีวิตก็คือ ครอบครัว


คุณต้องทะนุถนอมพวกเขา ให้เวลากับพวกเขา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพวกเขาก็จะปกป้องคุณจากลมฝนเสมอ ช่วยชี้ทางไปข้างหน้าให้คุณ ช่วยคุณได้ อ ย่ า ง มาก คุณไม่ อ ย า ก เป็นคนธรรมดา

เชื่อว่าด้วยความ ส า ม า ร ถ ของตัวเอง จะสามารถเปลี่ยนชีวิตน่าเบื่อในปัจจุบันได้

ค น ที่เลือก 4


ที่พึ่งในชีวิตของคุณก็คือตัวคุณเอง คุณเป็นคนป้องกันตัวเองมาก ดูเหมือนว่านอ กจากตัวเองแล้ว คุณไม่เคยเชื่อใจใคร

ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือเพื่อนคุณก็ไม่เคยเชื่อ 100เปอร์เซน เวลาคุณเจอความ ย า ก ลำบาก คุณจะไม่หาความช่วยเหลือจากใคร


คนแรกที่คุณคิดถึงไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็นตัวคุณเอง บางทีคุณอาจจะเคยโดนคนอื่นหักหลัง หรือสิ่งแวดล้อมบาง อ ย่ า ง ที่ทำให้คุณกลายเป็นคุณ อ ย่ า ง ทุกวันนี้แต่จริงๆ แล้วในใจคุณอ่อนแอ

คุณแค่เคยชินกับการพึ่งพาตัวเอง ไม่ อ ย า ก ไปรบกวนคนอื่นจริงๆ

แล้วอาจจะเรียกได้ว่ายังไม่มีคนที่คุณสามารถเชื่อใจและพึ่งพาได้ อ ย่ า ง เต็มที่ปรากฏตัว ดังนั้นเวลาเจอกับปัญหา คุณก็จะกล้าที่จะแก้ปัญหาด้วยความ พ ย า ย า ม ตามลำพัง คนในชีวิตที่คุณพึ่งพาได้ก็คือตัวคุณเอง

You might also like