ช็อก เปิ ด ส ๅ เหตุ เ สี e ชี วิ ต อาร์ต KPN อัครินทร์

263

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้ามากสำหรับคนวงการบันเทิงบ้านเรา สำหรับ อาร์ต KPNเสียชีวิตแล้ว คนใกล้ตัวระบุ ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต ตอนนี้รอทางคุณแม่ของนักร้องดัง เป็นคนแจ้งข่าวอีกครั้ง ด้าน กุ๊บกิ๊บ อาลัย หลับให้สบายนะคะพี่ ดีใจที่เคยร่วมทำฝันให้พี่นะคะ อินสตาแกรมของนักร้องดัง อาร์ต KPN ได้โพสต์ภาพขาวดำ ที่เขียนข้อความว่า Goodbye เมื่อคืนที่ผ่านมา คนใกล้ตัวยืนยันเสียชีวิตแล้ว แต่ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต ตอนนี้รอทางคุณแม่ของนักร้องดัง เป็นคนแจ้งข่าวอีกครั้ง


ท่ามกลางท่ามกลางเพื่อนดารา อย่าง กุ๊บกิ๊บ และแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจ พร้อมถามว่าเกิดอะไรขึ้น อาทิ เกิดอะไรขึ้นคะพี่ , คุณอาร์ตคะ อย่าพึ่งไปไหนนะคะ , วันนี้ไม่มี พรุ่งนี้ยังมีค่ะพี่ กอดๆนะคะพี่ , หลับให้สบายนะครับ RIP , หลับให้สบายนะคะพี่ ดีใจที่เคยร่วมทำฝันให้พี่นะคะ เป็นต้น


โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา คนใกล้ตัวยืนยันเสียชีวิตแล้ว ระบุเป็นโรคซึมเศร้า กินยาเกินขนาด ตอนนี้รอทางคุณแม่ของนักร้องดัง เป็นคนแจ้งข่าวอีกครั้ง

ซึ่งในไอจีของ อาร์ต KPN ได้มีทาง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้มาคอมเมนต์ร่วมเเสดงความเสียใจต่อการจากไปอย่างกะทันหัน ด้วยข้อความ หลับให้สบายนะคะพี่ ดีใจที่เคยร่วมทำฝันให้พี่นะคะ


ขอแสดงความเสียใจ

ด้านเพจดังอย่างเจ๊มอย ก็ได้ออกมาโพสต์โดยได้ระบุข้อความว่า มีข่าวว่า อาร์ต KPN เสียชีวิตแล้ว เป็นโรคซึมเศร้า กินยาเกินขนาด หลับให้สบายนะคะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องด้วย

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ

You might also like